เว็บโฮสติ้ง
เว็บไซต์สำเร็จรูป
เว็บโฮสติ้ง | จดทะเบียนโดเมนเนม | เว็บไซต์สำเร็จรูป | Template Website | บริการ ปรับปรุงเว็บไซต์
001Gb | เว็บโฮสติ้ง | เว็บไซต์สำเร็จรูป | วิธีการสั่งซื้อ และ ชำระเงิน | แจ้งโอนเงิน | เกี่ยวกับบริษัท | ติดต่อบริษัท | ข่าว
Template Catalog
Web design templates
Flash intro templates
Flash templates
Logo templates
Corporate Identity
PHP-Nuke Themes
Full site templates
Last added templates
OSCommerce Templates

ถาม - ตอบข้อสงสัย ? เกี่ยวกับบริการ Template Customize

อัตราค่าบริการ | วิธีสมัครใช้บริการ และ วิธีชำระเงิน | เงื่อนไข และ ข้อตกลง | ถาม-ตอบข้อสงสัย (FAQ)

บริการ Template Customize คืออะไร ?

บริการ Template Customize เป็นบริการจัดทำเว็บไซต์ โดยใช้ Template ที่ได้รับการออกแบบมาอย่างดี มาปรับแต่ง ใส่ข้อมูล Logo แก้ไขรูปภาพ โดย Designer และ โปรแกรมเมอร์ของเรา เพื่อให้ได้ออกมาเป็นเว็บไซต์ ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ ตามความต้องการของลูกค้าแต่ละโครงการ ด้วยเวลารวดเร็ว และ ราคาที่ประหยัด

ต้องการซื้อเพียง Template อย่างเดียวได้หรือไม่ ?

ได้, ให้ท่านเลือก Template ที่ท่านชอบ และกรอกแบบฟอร์มสมัครใช้บริการ กรอกในช่อง "รายละเอียดอื่นๆ" ว่าต้องการซื้อ Template อย่างเดียว

Template ที่เลือกไว้ถูกใจอยู่แล้ว ไม่ต้องการ Customize แต่อยากให้ 001Gb setup ให้ ได้หรือไม่ ?

ได้, ให้ท่านเลือก Template ที่ท่านชอบ และกรอกแบบฟอร์มสมัครใช้บริการ กรอกในช่อง "รายละเอียดอื่นๆ" ว่าต้องการซื้อ Template + Host + Setup ไม่ Customize ท่านจะเสียค่าใช้จ่ายเพียงแค่ ค่า Template + Host + ค่า Setup เท่านั้น ไม่เสียค่าบริการ Customize Template

ข้อแตกต่างระหว่าง บริการ Template Customize เมื่อเทียบกับ การจ้างผู้ให้บริการ ออกแบบเว็บไซต์ทั่วๆไปคืออะไร ?
การจ้าง ผู้ออกแบบเว็บไซต์ / ผู้พัฒนาเว็บไซต์ เพื่อสร้างเว็บไซต์ขึ้นมาใหม่ทั้งหมด มีค่าใช้จ่ายสูง และ ใช้เวลานาน มากกว่า การใช้บริการ Template Customize และ ในการจ้าง ผู้ออกแบบเว็บไซต์ สร้างเว็บไซต์ขึ้นมาใหม่ ท่านจะยังไม่ได้เห็นตาเว็บไซต์ ที่ท่านจะได้รับจนกว่า เว็บไซต์จะเสร็จ สำหรับบริการ Template Customize ท่านจะได้เห็นในทันที ได้เลือกแบบที่ต้องการด้วยตัวเอง ราคา Template จะแบ่งออกเป็น 2 แบบ

"Template price": หมายถึง ราคาขายทั่วไป ลูกค้าที่ซื้อ Template ในราคานี้ไม่สามารถเป็นผู้ผูกขาดใน Template นี้แต่เพียงผู้เดียว ลูกค้ารายอื่นสามารถ ซื้อ Template เดียวกันกับที่ท่านซื้อไว้ได้

"Unique template price" : หมายถึง ราคาขายผูกขาด ลูกค้าที่ซื้อ Template ในราคานี้จะเป็นผู้ผูกขาดใน Template นี้แต่เพียงผู้เดียว เรารับประกันว่าท่านจะเป็นคนสุดท้ายที่ซื้อ Template นี้ไว้ ซึ่ง Template จะถูกเอาออกไปจากเว็บไซต์ของเราอย่างถาวร ลูกค้ารายอื่นไม่สามารถ ซื้อได้อีก (ยกเว้นผู้ที่เคยซื้อด้วยราคา "Template price" ก่อนหน้าท่าน หากท่านต้องการ ซื้อ Template ที่ยังไม่เคยมีคนซื้อมาก่อน ให้ดูที่ จำนวนครั้งในการ Download Template = 0 หมายความว่า Template นี้ยังเคยไม่มีใครซื้อมาก่อน

ข้อแตกต่างระหว่าง บริการ Template Customize เมื่อเทียบกับ บริการ เว็บไซต์สำเร็จรูป ทั่วไป คืออะไร ?

จุดเด่นที่สำคัญคือ เรื่องความสวยงามของ หน้าตาเว็บไซต์ มีความน่าเชื่อถือ สำหรับผู้พบเห็น Template ที่เราคัดสรรมามีความหลากหลาย ออกแบบมาใช้เฉพาะสำหรับแต่ละ หมวดหมู่ธุรกิจ องค์ประกอบของเว็บไซต์ มีความแตกต่าง โดดเด่น และ ไม่ซ้ำรูปแบบ ซึ่งต่างจาก เว็บไซต์ สำเร็จรูปทั่วไปที่โครงสร้าง หรือ หน้าตาของเว็บไซต์ จะถูกวางไว้เป็น Block หน้าตาจะเหมือนๆกัน เปลี่ยนไปมาแค่สีที่ใช้เสียเป็นส่วนใหญ่ ยากในการทำให้ดูสวยงาม เนื่องจากต้องอาศัย ฝีมือในการ ตบแต่งรูปภาพ ก่อนที่จะนำมาใส่ ซึ่งลูกค้าที่ใช้ เว็บไซต์สำเร็จรูปส่วนใหญ่มักจะพบปัญหานี้

ต้องการใช้ บริการ Template Customize จะต้องทำอย่างไรบ้าง ?

ใช้บริการกับเรา มีขั้นตอนง่ายๆดังนี้
  1. เลือก Template ที่ท่านชอบ ซึ่งแต่ละ Template จะมีราคา และ หมายเลขกำกับไว้
  2. กรอกแบบฟอร์มสมัครใช้บริการกับเรา จะมีให้ท่านระบุ หมายเลข Template ที่ต้องการ และ ข้อมูลติดต่อ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ของเรา สามารถติดต่อกลับไปยังท่าน เพื่อสรุปความต้องการในการ Customize Template , แจ้งระยะเวลาในการดำเนินงาน , ค่าใช้จ่าย และ วิธีการชำระเงิน
  3. ทำการชำระเงิน และ จัดส่งข้อมูลที่ท่านต้องการให้เราใส่ลงในเว็บไซต์ เช่น Logo ของบริษัท , แผนที่ , รูปภาพ เนื้อหาต่างๆ มาให้เรา ที่เหลือเป็นหน้าที่ของเราที่จะ ดำเนินการให้เว็บไซต์ออกมาสวยงาม แล้วเสร็จอย่างรวดเร็วภายในระยะเวลาที่แจ้งให้ทราบ ท่านเพียงแต่รอชมเว็บไซต์ใหม่ของท่านได้เลย

หากต้องการแก้ไขเพิ่มเติมในภายหลังจะทำได้หรือไม่ ?

เป็นเรื่องธรรมดาที่เว็บไซต์จำเป็นจะต้องมีการ Update จะมากน้อยขึ้นอยู่กับ ธุรกิจของท่าน เราได้เตรียมทางออกไว้สำหรับลูกค้าทุกโครงการดังนี้
  1. ในกรณีที่ เว็บไซต์ ท่าน มีการ Update ไม่บ่อยนานๆครั้ง เรามีบริการ Update ข้อมูลให้ท่าน เมื่อท่านต้องการ ซึ่งเป็นทางเลือกที่ประหยัดกว่าที่ท่านจะจ้างพนักงานเพื่อมาดูแลเว็บไซต์โดยเฉพาะ หรือ จ้างผู้ให้บริการที่คิดค่าบริการรายเดือน ดูอัตราบริการค่า กดที่นี่
  2. หากเว็บไซต์ท่านจำเป็นที่จะต้องมีการ Update ข้อมูลอยู่เป็นประจำ ท่านควรจะ ใช้บริการ Programming ในการเปลี่ยน เว็บไซต์ของท่านโดยให้ เป็น แบบให้สามารถแก้ไขได้ด้วยตนเอง (Self Edit )เมื่อท่านต้องการ ซึ่งจะประหยัดค่าใช้จ่ายกว่าในระยะยาว ดูอัตราบริการค่า กดที่นี่

เว็บไซต์ Template คือ อะไร ?

เว็บไซต์ Template คือ เว็บเพจที่ได้รับการออกแบบ ไว้ล่วงหน้า ยังไม่มีการใส่เนื้อหาเข้าไป คล้ายๆกับ แบบฟอร์ม จดหมายที่มีหัวกระดาษ มีรูป Logo ตกแต่ง ไว้เรียบร้อยแล้ว ท่านเพียงแต่ เปลี่ยนรูป หรือ ใส่เนื้อหาที่ต้องการเข้าไป ท่านก็จะได้จดหมายขึ้นมาหนึ่งฉบับซึ่งมีเนื้อหาเป็นของท่านเอง ข้อดีประการใหญ่ของ Template เว็บไซต์ ก็คือ ท่านจะได้เห็นหน้าตาตัวอย่าง เว็บไซต์ที่ท่านจะได้รับจริงๆ ก่อนที่ท่านจะซื้อ

ทำไม บริการ Template Customize จึงสามารถ ให้บริการได้รวดเร็ว และ ราคาประหยัด?

เนื่องจาก เราใช้ Template เว็บไซต์ ที่เราได้ออกแบบไว้ล่วงหน้า เฉพาะแต่ละธุรกิจ เราเพียงแต่นำมาปรับแต่งใหม่ ใส่ข้อมูล Logo แก้ไขรูปภาพ โดย Designer และ โปรแกรมเมอร์ ของเรา ตามความต้องการของลูกค้าแต่ละโครงการ จึงทำให้ได้เว็บไซต์ ภายในเวลาอัน รวดเร็ว และ ราคาประหยัด

จะมั่นใจได้อย่างไรว่าเว็บไซต์ที่ได้รับการ Customize จากเราจะออกมาตรงตามความต้องการ ?

เรามีเจ้าหน้าที่ที่จะดูแล โครงการของท่านในการสอบถามความต้องการ ให้คำปรึกษา ต่างๆ ผ่านทาง โทรศัพท์ , E-mail , Real time Chat(MSN) ต่างๆ โดยลูกค้าไม่จะเป็นต้องมีความเชี่ยวชาญทางด้านเทคนิค การทำเว็บไซต์แต่อย่างใด ลูกค้าเพียงแต่ บอกสิ่งที่ต้องการกับ เจ้าหน้าที่ของเราเท่านั้น เราจะมี Check list ในการเก็บความต้องการของลูกค้า เพื่อให้สามารถเก็บความต้องการได้รวดเร็วเม่นยำ และ สื่อสารได้ตรงกัน โดยความต้องการทั้งหมด จะถูก List ออกมาเป็นข้อๆ แจ้งให้ลูกค้าทราบก่อนซื้อบริการทุกครั้ง ซึ่ง รายการ Customize ต่างๆ เราจะมี Sample ผลรับที่ได้ แสดงไว้ให้ท่านได้ชม ท่านสามารถดู Sample ต่างๆ กดที่นี่

จะสามารถซื้อบริการ Customize Template ในส่วนไหนได้บ้าง และ มีอัตราค่าบริการเท่าไหร่ ?

คุณสามารถดูรายการ Customize ต่างๆที่เรามีได้จาก กดที่นี่

จะต้องรอนานเท่าไหร่กว่าเว็บไซต์ ที่ Customize จะเสร็จ?

หลังจากที่ลูกค้า ได้สรุปความต้องการกับเจ้าหน้าที่ของเราแล้ว เจ้าหน้าที่ของเราจะ แจ้งระยะเวลาในการดำเนินงานให้ท่านทราบ โดยทั่วไปจะใช้เวลาประมาณ 24 - 48 ชั่วโมง หลังจากที่ได้รับ ข้อมูลที่จะใส่ลงไปในเว็บไซต์ จากลูกค้าครบแล้ว

จะได้รับ Template ต้นฉบับหรือไม่ ?

ลูกค้าจะได้รับ URL สำหรับ Download เว็บไซต์ Template ทั้งที่เป็นต้นฉบับ และ Template ที่ได้รับการ Customize เรียบร้อยแล้ว โดยเราจะแจ้งให้ทราบทาง E-mail โดย Template File ที่ลูกค้าจะได้รับ จะประกอบด้วย PSD file(s), Flash file(s), HTML file(s), fonts , Clipart และ รูปภาพต่างๆที่ใช้ในการทำเว็บไซต์ ทั้งหมด

ลูกค้าสามารถทำอะไรกับ templates ได้บ้าง?

ลูกค้า สามารถ แก้ไข ปรับปรุง ใช้งาน Template เว็บไซต์ ได้ทุกอย่างตามต้องการ แต่ห้าม จำหน่ายต่อ( Resell or redistribute ) หรือ นำ Template เดียวกันนี้ ไปใช้ในการ สร้างเว็บไซต์ อื่นๆ คนละโครงการกัน ( ในกรณีนี้ลูกค้าจะต้องซื้อ Template เดิมใหม่อีกครั้ง ยกเว้นเสียแต่ว่า ลูกค้าจะ ซื้อในราคา ซึ่งมีสิทธิ์ใช้ Template นี้แต่เพียงผู้เดียว "unique template price" ซึ่งเป็นข้อตกลง เกี่ยวกับเรื่องทรัพย์สินทางปัญญาของผู้ออกแบบ Template )

ข้อแตกต่างระหว่าง "template price" และ "unique template price"?

ราคา Template จะแบ่งออกเป็น 2 แบบ
"Template price": หมายถึง ราคาขายทั่วไป ลูกค้าที่ซื้อ Template ในราคานี้ไม่สามารถเป็นผู้ผูกขาดใน Template นี้แต่เพียงผู้เดียว ลูกค้ารายอื่นสามารถ ซื้อ Template เดียวกันกับที่ท่านซื้อไว้ได้

"Unique template price": หมายถึง ราคาขายผูกขาด ลูกค้าที่ซื้อ Template ในราคานี้จะเป็นผู้ผูกขาดใน Template นี้แต่เพียงผู้เดียว เรารับประกันว่าท่านจะเป็นคนสุดท้ายที่ซื้อ Template นี้ไว้ ซึ่ง Template จะถูกเอาออกไปจากเว็บไซต์ของเราอย่างถาวร ลูกค้ารายอื่นไม่สามารถ ซื้อได้อีก (ยกเว้นผู้ที่เคยซื้อด้วยราคา "Template price" ก่อนหน้าท่าน หากท่านต้องการ ซื้อ Template ที่ยังไม่เคยมีคนซื้อมาก่อน ให้ดูที่ จำนวนครั้งในการ Download Template = 0 หมายความว่า Template นี้ยังเคยไม่มีใครซื้อมาก่อน

  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร : 0-2803-6882

eXTReMe Tracker
LCD HDTV Audio Video MP3 Armband Electronic Supplies Digital SLR Printer Ethernet Cable Power Supply Handheld GPS Baby Furniture Baby Safety Baby Pants Home Projector Battery Radar Laser Detector Twoway Radio Digital Camera Batteries Monitor Projector Webcams CPU Baby Diapering Bedding Blanket Baby Gift Set Car Speakers MP3 Docking Speaker Cable Headphone Digital Frame Computers USB Drive Buy Laptop PC Baby Feeding Baby Carrier Baby Sleepwear Car Audio Video MP3 Accessories HIFI Home Audio Home Theater Professional Video Barcode Scanners Harddrive Computer Accessories Baby Bathing Baby Gear Baby Toys